fbpx

Những lợi ích về việc tắm nắng cho mèo

LỢI ÍCH TỪ VIỆC TẮM NẮNG CHO CÁC BOSS

Cũng như con sen như tôi và các bạn đều nghĩ các boss nhà mình rất lười biếng và việc tắm nắng là phí thời gian vô ích, là việc bất khả thi. Tuy nhiên ít ai biết một trong sở thích lớn nhất của các boss là việc tắm nắng, bên cạnh đó nó còn có vô vàn lợi ích cho các boss nhà mình. Vậy thực sự nó có lợi ích như vậy không? Hãy cùng con sen này đi tìm hiểu nhé!

VIỆC TẮM NẮNG THẬT SỰ LỢI ÍCH NHƯ VÂY SAO?

Thứ nhất, ánh nắng mặt trời giúp các boss nhà mình giảm chán ăn, nôn mửa

Các boss được phơi nắng mỗi ngày sẽ tăng cường hệ tiêu hóa từ đó việc ăn uống cũng trở nên dễ dàng với các boss, ít gặp tình trạng nôn mửa hơn so với các boss không tắm nắng thường xuyên.

Thứ hai, giúp boss tăng cường sức đề kháng, giảm bệnh tật

Sức đề kháng tốt nhờ ánh nắng mặt trời vào buổi sáng sẽ giúp các boss nhà mình tăng động hơn nhờ sức đề kháng tốt, và khả năng bệnh tật tất nhiên sẽ ít hơn các boss lười tắm rồi!

Thứ ba, ánh nắng mặt trời giúp xương của các boss chắc khỏe hơn

Các boss được phơi nắng giúp cơ thể hấp thụ vitamin D để chuyển hóa canxi góp phần làm xương thêm chắc khỏe.

Thứ tư, ánh nắng mặt trời các boss tăng lưu thông máu

Ánh sáng mặt trời làm tăng lưu thông máu, đặc biệt ở các tĩnh mạch, giảm cholesterol và nhu cầu tiêu thụ ôxy ở cơ tim, giúp mèo điều hoà huyết áp.

Thứ năm, ánh nắng mặt trời giúp các boss thần kinh ổn định, không dễ bị hoảng loạn, hạn chế vi trùng vi khuẩn cũng như các bệnh về da

Bên trên là những lợi ích từ việc tắm nắng cho các boss. Tôi biết các bạn còn đang thắc mắc vậy làm thế nào để tắm nắng cho boss nhà mình một cách hiệu quả và hợp lí nhất phải không? Tiện đây fridaycatshop cũng chia sẻ một số kinh nghiệm việc phơi nắng cho boss nhà mình như thế nào là hợp lí

Các sen nhà mình nên phơi nắng boss tầm 6-10h sáng , mỗi lần phơi nắng nên phơi nắng tầm 15-30 phút là đủ. Thời điểm này là khoảng thời gian cho nắng sớm tốt nhất, không có tia cực tím, có nhiều vitamin D tốt cho việc chuyển hóa canxi. Ngoài khoảng thời gian như trên nếu nhà bạn có không gian rộng hãy để cho boss nhà mình chơi thêm ngoài nắng.

Từ lợi ích trên cũng như cách phơi nắng cho các boss khá đơn giản và ít thời gian đúng không nào?Vậy tại sao không dùng  một chút thời gian buổi sáng cùng tách trà hay cà phê bên cạnh boss yêu dấu của mình  cùng nhau tắm nắng nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.